Giới thiệu

Về quỹ Trái tim

Quỹ Trái tim Hưng Thịnh Phát là một tổ chức phi lợi nhuận thuộc hệ thống ô tô Hưng Thịnh Phát, hoạt động vì mục đích nhân đạo, từ thiện, nhằm chung tay xây dựng và mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người”.

Ra đời từ năm 2021, với toàn bộ chi phí hoạt động được tài trợ bởi khách hàng của các đơn vị ô tô, xe máy trong hệ thống Hưng Thịnh Phát và các nhà hảo tâm là lãnh đạo hệ thống, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đến nay quỹ Trái tim đã triển khai nhiều dự án, chương trình hành động thiết thực vì sự phát triển của cộng đồng, trong đó ưu tiên giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo hiếu học; Ủng hộ, cứu trợ đồng bào bị thiên tai; Xây dựng, phát triển các công trình y tế, văn hóa, giáo dục mang tính từ thiện và có ý nghĩa nhân văn cao.

Với nhiều hoạt động lớn có ý nghĩa xã hội và nhân văn trên địa bàn tỉnh, Quỹ Trái tim HTP đã và đang nỗ lực hết sức để hoàn thành sứ mệnh của mình, trở thành một điển hình cho tinh thần tương thân tương ái của mảnh đất quê lúa.

Hướng dẫn ủng hộ

Cảm ơn các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Quỹ Trái tim Hưng Thịnh Phát. Chúng tôi xin lưu ý đến các nhà hảo tâm về các hình thức để tiếp nhận tiền đóng góp và xác nhận đóng góp

Tiếp nhận đóng góp:

a. Đóng góp trực tiếp: tại 173 Trần Thái Tông, phường Tiền Phong, TP Thái Bình

b. Đóng góp qua tài khoản:

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA BIỂU MẪU DƯỚI ĐÂY
    Tên tài khoản: NGO MINH LOAN

    Số tài khoản: 19033461651018

    Ngân hàng TMCP Kỹ thường Việt Nam – TECHCOMBANK