Giới thiệu

 

Với gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm dịch vụ xe máy với 16 cửa hàng xe máy trải dài khắp tỉnh Thái Bình, Hưng Thịnh tự tin là Doanh nghiệp số 1 trong phân phối và cung cấp các dòng xe máy chính hãng như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, HK bike… tại thị trường Thái Bình. Bên cạnh đó, Hưng Thịnh Phát luôn nỗ lực góp phần nâng cao đời sống, làm đẹp diện mạo thông qua các hoạt động xã hội, từ thiện, bảo vệ môi trường, đảm bảo trật tự an toàn giao thông…

Với phương châm kinh doanh “Luôn làm hài lòng khách hàng vượt hơn cả sự mong đợi”, Công ty TNHH Hưng Thịnh Motor đã nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, tất cả các sản phẩm xe máy và phụ tùng Honda tại Hưng Thịnh HEAD đều là sản phẩm chính hãng đến từ Honda Việt Nam, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất bán, bảo đảm chất lượng và độ bền cao.

Đối với chúng tôi, sự uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, và chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi tiến về phía trước, hướng tới sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng!