Hệ thống Hưng Thịnh Motor triển khai Chương Trình Khuyến mại “May mắn về tay – Mua ngay trúng lớn” của Honda Việt Nam trong dịp tết 2024

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm và chào đón Tết 2024, Hưng Thịnh Motor triển khai chương trình khuyến mại của Honda Việt Nam với hàng trăm nghìn giải thưởng hấp dẫn.

Chương trình “May mắn về tay – Mua ngay trúng lớn” được triển khai đồng thời với 2 nội dung khuyến mại. Đó là quay thưởng may mắn cho tất cả khách hàng mua xe Honda với 100 giải đặc biệt – mỗi giải là một xe SH350i đẳng cấp, 1000 giải nhất – mỗi giải là một xe Vision sành điệu, 2000 giải nhì – mỗi giải là một xe Wave Alpha cá tính. Ngoài ra còn có hoạt động tặng quà tri ân với hàng trăm nghìn phần quà hấp dẫn khác dành riêng cho khách hàng mua xe Wave Alpha, Blade, Wave RSX, Future, Vision, LEAD, AirBlade, Sh mode dịp Tết 2024.

Chương trình quay thưởng may mắn áp dụng với khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hoặc tổ chức khi mua xe Honda do Honda Việt Nam sản xuất và phân phối tại các cửa hàng bán xe Honda trên toàn quốc, trong đó bao gồm tất cả các cửa hàng HEAD và cửa hàng tổng hợp của hệ thống Hưng Thịnh Motor.

Với mỗi sản phẩm đã mua tại HEAD hoặc các cửa hàng bán xe máy tổng hợp, khách hàng có một lần đăng ký và tham gia quay thưởng tại HEAD gần nhất với cơ cấu giải thưởng như sau: 100 giải đặc biệt, mỗi giải là một xe máy Honda SH350i (phiên bản cao cấp); 1000 giải nhất, mỗi giải là một xe máy Honda Vision (phiên bản tiêu chuẩn); 2000 giải nhì, mỗi giải là một xe máy Honda Wave Alpha (phiên bản tiêu chuẩn)

3 mẫu xe dành tặng khách hàng giải đặc biệt và giải nhất và giải nhì (Ảnh: Honda):

100 giải Đặc biệt: Honda SH350i – bản cao cấp

1000 giải Nhất: Honda Vision – bản tiêu chuẩn

2000 giải Nhì: Honda Wave Alpha – bản tiêu chuẩn

Chương trình tặng quà áp dụng với tất cả khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hoặc tổ chức không trúng thưởng trong chương trình quay thưởng may mắn.

– Nếu mua xe Honda Wave Alpha/ Honda Wave RSX/ Honda Blade: Khách hàng sẽ được nhận 01 voucher thẻ điện thoại trị giá 500.000 VNĐ. Voucher có giá trị sử dụng đến hết tháng 12/2024 và được áp dụng tại các nhà mạng Viettel, MobiFone, Vinaphone, G-Mobile, Vietnamobile.

– Nếu mua xe Honda Vision/ Honda Air Blade 125/150/160/ Honda LEAD: Khách hàng sẽ được nhận 01 voucher thẻ điện thoại trị giá 1.000.000 VNĐ. Voucher có giá trị sử dụng đến hết tháng 12/2024 và được áp dụng tại các nhà mạng Viettel, MobiFone, Vinaphone, G-Mobile, Vietnamobile.

– Nếu mua xe Honda Vario 160/ Honda Winner X: Khách hàng sẽ được nhận 01 điện thoại Samsung Galaxy A05s.

Ngoài ra, khi mua xe tại hệ thống xe máy Hưng Thịnh khách hàng sẽ nhận được những đặc quyền riêng như sau:

+ 1 mũ bảo hiểm chính hãng cao cấp

+ 2 lần thay dầu máy miễn phí

+ 1 lần bảo dưỡng xe cũ bất kỳ miễn phí

+ 6 lần kiểm tra định kì miễn phí trong 3 năm

+ Hỗ trợ cứu hộ miễn phí trong 1 năm

+ Hỗ trợ khách hàng 50% giá trị xe (không quá 25.000.000) nếu khách hàng mất xe trong năm đầu tiên

Để hỗ trợ khách hàng có điều kiện mua hàng tốt nhất, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, hệ thống Hưng Thịnh Motor sẽ đồng thời triển khai chương trình “Hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp lãi suất thấp dành cho các dòng xe Honda Việt Nam sản xuất thông qua các công ty tài chính”. Theo đó, với mức hỗ trợ mua trả góp lãi suất thấp từ 0,79%/tháng, khách hàng đã có thể dễ dàng sở hữu chiếc xe Honda yêu thích cho riêng mình.

TRANG CHỦ MUA XE TRẢ GÓP